Tìm hiểu các gói cước Viettel FTTH

HOTLINE TƯ VẤN DỊCH VỤ: 0866.554.666

Gói cước cáp quang FTTH Viettel có lẽ không còn quá xa lạ với người dùng internet trong vài năm trở lại đây. Dù bạn làm bất cứ công việc nào, bạn dùng gói cước cá nhân hay doanh nghiệp thì các gói cước FTTH Viettel luôn đảm bảo cho bạn đường truyền ổn định nhất.

So với gói cước cáp đồng trước đây, gói cước cáp quang Viettel FTTH có tốc độ đường truyền vượt trội cũng như giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Không chỉ vậy, đến thời điểm hiện tại giá gói cước FTTH Viettel không quá cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác nhau nên được nhiều người ưu ái chọn lựa.

Lắp mạng cáp quang FTTH Viettel

Những ưu điểm gói cước cáp quang FTTH Viettel:

1. Gói cước này được sử dụng truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng nên vô cùng tiết kiệm năng lượng

2. Tốc độ truyền tải cực nhanh lên tới 300.000km/s.

3. Không bị ảnh hưởng của ngoại cảnh từ trường, ít tiêu hao trong quá trình vận chuyển cũng như vô cùng tiết kiệm năng lượng.

4. Không chập, cháy nổ, an toàn trong quá trình sử dụng.

5. Tính bảo mật cao.

Mức giá gói cước cáp quang Viettel FTTH

Tùy vào tốc độ gói cước cũng như chi phí mà người dùng phải bỏ ra trong quá trình sử dụng mạng, Viettel FTTH chia ra làm các mức giá khác nhau dao động từ 165.000vnđ/tháng đến 4.400.000VNĐ/tháng. Người tiêu dùng căn cứ vào đây để cân nhắc chọn lựa gói cước cho bản thân, gia đình cũng như doanh nghiệp.

Những lưu ý khi lắp đặt dịch vụ Viettel FTTH

- Khi lắp đặt dịch vụ FTTH Viettel, nếu muốn chuyển đổi từ gói cước có tốc độ thấp lên tốc độ cao bạn được miễn phí chuyển đổi.

- Phí chuyển đổi từ tốc độ cao xuống tốc độ thấp là 100.000 đồng.

- Trong quá trình sử dụng dưới 12 tháng mà muốn di chuyển địa điểm, khách hàng phải chi trả 200.000 đồng/ lần/ đường truyền

- Khi dùng trên 12 tháng, khách hàng được miễn phí khi di chuyển địa điểm.

Những yêu cầu khi lắp đặt gói cước Viettel FTTH:

Nếu bạn muốn lắp đặt gói cước FTTH Viettel bạn cần phải có CMND nếu là đăng kí sử dụng dịch vụ cá nhân và thêm giấy giới thiệu của giám đốc, giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh nếu là doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ngoài việc kí các giấy tờ liên quan tới hợp đồng sử dụng mạng thì bạn cũng cần có bản cam kết sử dụng dịch vụ của Viettel.

Quy trình đăng kí vô cùng đơn giản, dễ dàng, thời gian lắp đặt lại nhanh chóng. Vì vậy, gói cước FTTH Viettel được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Trong thời gian tới, với những ưu điểm tuyệt vời của mình chắc chắn gói cước Viettel FTTH sẽ được nhiều người ưu ái sử dụng hơn nữa.

Viettel Banner